Bán Xe Nâng Điện Đứng Lái Giá Rẻ Chính Hãng 100%

Chuyên Cung Cấp Xe Nâng Điện Đứng Lái Mới Nhất 2023 thương hiệu Mitsubishi...

Các dòng Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi mới nhất 2023 của chúng tôi với đặc điểm có thể đứng lái, làm việc trong môi trường chật hẹp. Xe nâng điện đứng lái là loại xe nâng sử dụng bình điện để nâng, hạ và di chuyển hàng hóa. Có khả năng nâng hạ hàng hóa với trọng lượng từ 1 - 3 tấn. Thiết kế đặc biệt giúp xe khi nâng lên cao ít giảm tải.

STT

Giá Xe Nâng Điện Đứng Lái Mitsubishi

Giá Tham Khảo

1

Giá xe nâng điện đứng lái 1 tấn

400-600 triệu

2

Giá xe nâng điện đứng lái 1.3 tấn, 1.5 tấn

450-650 triệu

3

Giá xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn, 2 tấn

500-700 triệu

4 Giá xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn 600-900 triệu

Bảng giá xe nâng điện đứng lái Mitsubishi tham khảo năm 2023

Xe nâng tay điện thấp tự động 1.5 tấn MLift MỚI 100%
Sức nâng 1.500 kg, chiều cao nâng 115 mm, Thương hiệu Nhật Bản
Xe nâng tay 3 tấn MITSUBISHI MỚI 100%
Sức nâng 3.000 kg, chiều cao nâng 200 mm, Thương hiệu Nhật Bản
Xe nâng tay 2.5 tấn MITSUBISHI MỚI 100%
Sức nâng 2.500 kg, chiều cao nâng 200 mm, Thương hiệu Nhật Bản
Xe nâng điện đứng lái MITSUBISHI RBS15CB1 | RBS15LCB1 MỚI 100%
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Mới 100%.
Xe nâng điện đứng lái MITSUBISHI RBS18CB1 | RBS18LCB1 MỚI 100%
Sức nâng 1.8 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Mới 100%.
Xe nâng điện đứng lái MITSUBISHI RBS20CB1 | RBS20LCB1 MỚI 100%
Sức nâng 2 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Mới 100%.
Xe nâng điện đứng lái MITSUBISHI RBS25CB1 | RBS25LCB1 MỚI 100%
Sức nâng 2.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Mới 100%.
Xe nâng điện đứng lái MITSUBISHI RBS30CB1 | RBS30LCB1 MỚI 100%
Sức nâng 3 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Mới 100%.
Xe nâng điện đứng lái MITSUBISHI RBS12NCB1 | RBS12CB1 | RBS12LCB1 MỚI 100%
Sức nâng 1.2 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Mới 100%.
Xe nâng điện đứng lái MITSUBISHI RBS10NCB1 MỚI 100%
Sức nâng 1 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Mới 100%.

I. Xe nâng điện đứng lái được ứng dụng trong ngành xử lý vật tư như thế nào? Đối tượng nào phù hợp nhất với dòng xe nâng điện đứng lái??

- Các dòng Xe nâng điện đứng lái mới nhất 2023 của MITSUBISHI với đặc điểm có thể đứng lái ngay trên xe, làm việc trong môi trường chật hẹp. Xe nâng điện đứng lái là loại xe nâng sử dụng motor điện để nâng, hạ và di chuyển hàng hóa với tải trọng phổ biến từ 1.5 - 3 tấn. Thiết kế đặc biệt giúp xe khi nâng lên cao ít giảm tải, cực kỳ thích hợp với các kho kệ chất lên cao từ 5 mét trở lên đến tối đa 7.5 mét.

- Xe thường được sử dụng nhiều trong các ngành như: dược phẩm, thực phẩm, ngành sản xuất linh kiện điện từ, các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu, các kho hàng chất lên nhiều tầng và giới hạn khu vực vận hành, nhỏ hẹp,… nền nhà bằng phẳng, không gồ ghề và không có nhiều vật cản trên bề mặt di chuyển.

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi mới 100%

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi mới 100%

II. Xe nâng điện đứng lái có các đặc điểm chung gì?

- Khí thải: Một trong những ưu điểm đầu tiên và phổ biến, dễ nhận biết nhất của xe nâng điện nói chung chính là khí thải. Khác với các loại xe nâng động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu hóa thạch khác, xe nâng điện hoàn toàn không phát thải ra môi trường. Đây là một lợi ích lớn nếu bạn dự định sử dụng xe trong kho kín, kho thực phẩm, kho dược, kho lạnh,…

- Nhiên liệu: Xe nâng điện sử dụng điện xoay chiều công nghiệp, có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với xăng, dầu hay gas. Ngoài ra, xe cũng tiêu thụ ít điện hơn so với xe động cơ sử dụng xăng dầu trong 1 ca làm việc, từ đó tiếp tục tối ưu chi phí vận hành của doanh nghiệp. Cùng với đó, khi xe nâng điện chạy không tải thì cũng không tiêu thụ điện, khác với xe nâng động cơ cần phải để máy nổ để giữ cho động cơ sẵn sàng làm việc, lại tiếp tục tiêu thụ nhiên liệu và phát thải, tiếng ồn nhiều hơn.

- Tuổi thọ: Tuổi thọ vận hành cũng là một ưu điểm nổi bật của xe nâng điện. Do có ít chi tiết cơ khí vận hành, các bộ phận thường được lắp ráp kín, kết hợp với việc được sử dụng và vận hành trong môi trường sạch sẽ hơn nên tuổi thọ của xe nâng điện sẽ dài hơn.

- Bảo dưỡng: Vấn đề bảo dưỡng đối với xe nâng điện cũng là một ưu điểm lớn, cũng vì có ít chi tiết cơ khí vận hành và các bộ phận thường được lắp ráp kín nên việc bảo dưỡng xe nâng điện cũng đơn giản hơn nhiều và không yêu cầu thường xuyên như xe nâng động cơ. Ngoài ra, motor điện không đốt cháy nhiên liệu như động cơ đốt trong nên cũng không sử dụng và yêu cầu thay các loại lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió, nước làm mát, két nước,… đơn giản hóa quá trình bảo dưỡng đi rất nhiều.

- Tiếng ồn: Một ưu điểm dễ nhận thấy và phổ biến khác của xe nâng điện nói riêng và các thiết bị điện nói chung là không tạo ra hoặc tạo ra rất ít tiếng ồn, khiến cho việc vận hành xe nâng điện dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Xe nâng điện đứng lái 1.5 Mitsubishi mới 100% năm 2023

Xe nâng điện đứng lái 1.5 Mitsubishi mới 100% năm 2023

III. Cấu tạo của xe nâng điện đứng lái ra sao?

Cấu tạo xe nâng điện đứng lái khác các dòng xe nâng ngồi lái khác ở chỗ chúng có khung nâng nằm giữa bánh lái và bánh tải, thay vì nằm trước bánh tải như các xe nâng ngồi lái.

Ngoài ra, khung nâng còn có thể đẩy thẳng đứng ra khi lấy/chất hàng và thu vào khi di chuyển thay vì chỉ nghiêng 1 góc cố định như xe nâng ngồi lái, cùng với đó là bánh lái đơn và 2 bánh đỡ phía sau.

Chính những đặc điểm thiết kế đặc biệt này giúp cho xe nâng điện đứng lái ít bị giảm tải khi nâng lên cao, phù hợp vận hành trong các khu vực nhỏ hẹp.

Các tính năng được ứng dụng trên xe điện đứng lái Mitsubishi 2023

Các tính năng được ứng dụng trên xe điện đứng lái Mitsubishi 2023

IV. Ưu, nhược điểm của xe nâng điện đứng lái so với các dòng xe nâng khác.

Ưu điểm:

- Dễ dàng sử dụng và di chuyển trong môi trường làm việc chật hẹp như kho có kệ chứa hàng, kho xưởng có diện tích nhỏ.

- Có khả năng nâng hạ hàng hóa với trọng lượng từ 1 tấn đến 3 tấn lên tầm cao hơn 5 mét và hơn nữa.

- Bánh xe PU/Cao su/Ny-lon giảm tiếng ồn tối đa và giảm thiểu tối đa phá hủy nền kho xưởng.

- Sử dụng điện xoay chiều, tiết kiệm chi phí vận hành, không phát thải ra môi trường.

- Dễ dàng bảo trì và sửa chữa khi gặp sự cố.

Nhược điểm:

- Chỉ hoạt động tốt trên nền nhà xưởng yêu cầu bằng phẳng.

- Với hệ thống bánh xe có đường kính nhỏ, xe nâng điện đứng lái rất khó xoay trên những mặt bằng gồ ghề.

- Khi di chuyển trên một mặt bằng quá rộng, tiêu hao cho phần bánh xe là rất đáng kể (đối với mặt bằng lớn nên chuyển sang xe nâng điện ngồi lái).

- Sử dụng bình ắc quy công nghệ axít-chì truyền thống cho thời lượng sử dụng chỉ 8 tiếng. Nếu vận hành từ 2 ca hoặc 12 tiếng trở lên cần đầu tư pin lithium.

Làm sao để chọn được xe nâng điện đứng lái phù hợp với nhu cầu của mình?

  1. Đầu tiên, chúng ta cần xác định khối lượng hàng hóa lớn nhất là bao nhiêu tấn. Quan trọng không kém đó là kích thước hàng hóa của bạn như: chiều dài, rộng, cao để xác định chiều dài bộ càng nâng.
  2. Tiếp theo, phải xác định được chiều cao nâng mong muốn dựa vào chiều cao của giá kệ lớn nhất, cộng thêm 10 cm của pallet và 10 cm nhấc lấy pallet. Ví dụ, nếu bạn chất hàng lên 5 tầng thì chiều cao sẽ là 4 tầng + 20 cm nhấc hổng, vì chi cần nâng lên đáy của tầng trên cùng và chất hàng nên chúng ta sẽ loại trừ 1 tầng đi.
  3. Các kích thước quan trọng không kém khác đó là chiều cao cửa nhà kho thấp nhất, lối đi hẹp nhất mà xe phải chạy qua và xoay trở.
  4. Nếu xe vận hành ở khu vực giới hạn chiều cao, nâng hàng lên rất cao (trên 5 mét) hay cần chạy trong cont bốc xếp hàng thì chúng ta cần chuyển sang phương án khung nâng 3 tầng và thêm chức năng dịch giá để nâng hạ hàng hóa dễ dàng hơn.
  5. Xác định được kiểu giá kệ của bạn là: Selective Pallet Racking, Drive-in, Double Deep hay Kệ Khuôn, vì mỗi loại kệ hàng sẽ có giới hạn độ rộng khác nhau, cần phải sửa đổi lại khung bảo vệ của xe nâng hàng.
  6. Thời gian sử dụng xe nâng trong 1 ngày của bạn là bao nhiêu? Nếu như làm việc từ 2 ca hay 12 tiếng trở lên, XENANGMITSUBISHI.COM khuyến nghị khách hàng sử dụng pin lithium để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của mình.

Nếu bạn đã có bản vẽ hệ thống kho, kệ hãy liên hệ ngay XENANGMITSUBISHI.COM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xe nâng hàng nói riêng và xử lý vật tư nói chung, chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu và chi phí đầu tư xe nâng hiệu quả nhất cho quý khách.

Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn hiệu Mitsubishi mới 100%

Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn hiệu Mitsubishi mới 100%

V. XENANGMITSUBISHI.COM chuyên cung cấp xe nâng điện đứng lái chính hãng mitsubishi nhật bản mới 100%.

Hiện nay XENANGMITSUBISHI.COM đang là nhà phân phối tất cả các dòng xe nâng điện đứng lái chính hãng MITSUBISHI mới 100% nói chung. Chúng tôi cung cấp nhiều model khác nhau để có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu sử dụng của từng loại công việc cho quý khách hàng.

Giá xe nâng điện đứng lái phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tải trọng nâng, khung nâng cao cỡ nào và có bao nhiêu tầng, chức năng (phụ kiện) theo xe, loại bình và công suất bình điện, loại bánh xe,…

STT

Xe Nâng Điện Đứng Lái Mới 100% Chính Hãng MITSUBISHI

Giá Tham Khảo

1

Xe nâng điện đứng lái 1 tấn, 1.2 tấn

400 - 500 triệu

2

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn, 1.8 tấn

500 - 600 triệu

3

Xe nâng điện đứng lái 2 tấn

600 - 700 triệu

4

Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn

700 - 800 triệu

3

Xe nâng điện đứng lái 3 tấn

800 - 900 triệu

Bảng Giá Tham Khảo Xe Nâng Điện Đứng Lái Chính Hãng Mitsubishi Nhật Bản Mới 100%

Qua những chia sẻ ở trên, chắc hẳn các bạn cũng đã phần nào hiểu rõ xe nâng điện đứng lái là gì? Chúng có công dụng thế nào và ưu nhược điểm ra sao để từ đó quyết định có nên mua một chiếc xe nâng điện đứng lái để thực hiện công việc của mình hay không.