Mua Bán Phụ Tùng Xe Nâng Cũ Nhật Bãi Chính Hãng Giá Rẻ

Chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng cũ được tháo từ xe nâng cũ của Nhật. Phụ tùng xe nâng được cập nhật liên tục. Giá cả cạnh tranh liện hệ ngay để được báo giá.

PHỤ TÙNG XE NÂNG HÀNG LÀ GÌ

Phụ tùng xe nâng là 1 bộ phận quan trọng, quyết định đến hoạt động tối ưu của 1 chiếc xe nâng hàng. Để đảm bảo tiến độ sản xuất luôn hoạt động tốt, tránh ngừng đột ngột do 1 số lỗi hư hỏng khi sử dụng. Quý Khách nên chọn phụ tùng chính hãng thuộc đúng chủng loại thương hiệu.

Với nhiều năm trong nghề, XENANGTAIDAY.COM cung cấp các loại phụ tùng xe nâng cũ cho:

✅ Phụ tùng xe nâng dầu ✅ Phụ tùng xe nâng xăng
✅ Phụ tùng xe nâng điện ✅ Phụ tùng xe nâng gas

VÌ SAO CẦN MUA PHỤ TÙNG XE NÂNG CŨ

Bên cạnh nhu cầu mua bán phụ tùng xe nâng mới, rất nhiều các khách hàng tìm kiếm phụ tùng xe nâng cũ đã qua sử dụng để tối ưu chi phí. Thực tế, phụ tùng xe nâng hàng cũ nếu biết cách lựa chọn cũng tìm được sản phẩm tốt và ưu đãi, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả hoạt động.

Tại XENANGTAIDAY.COM chúng tôi đang cung cấp rất nhiều những phụ tùng xe nâng mới và đã qua sử dụng để phục vụ nhu cầu của quý khách. Nếu quý khách cần tư vấn và mua sản phẩm tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phụ tùng xe nâng hàng cũ đang là mặt hàng được nhiều khách hàng săn đón. Thay vì mua phụ tùng mới, nhiều khách hàng đã chọn phụ tùng xe nâng hàng cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên việc chọn lựa phụ tùng xe nâng hàng này cần có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức để đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng hơn. Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất là chọn được đơn vị uy tín và chất lượng để đảm bảo mua được sản phẩm tốt, giá rẻ.

KHI NÀO CẦN PHẢI THAY THẾ PHỤ TÙNG?

Đối với những phụ tùng tiêu hao như bánh lái xe nâng, ắc quy thì cần phải kiểm tra và thay thế thường xuyên. Còn những bộ phận khác cũng cần được bảo dưỡng định kì, nếu thấy có dấu hiệu hư hao cần theo dõi và thay thế khi cần thiết. Tránh trường hợp đang vận hành mà xe hỏng, ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

PHỤ TÙNG XE NÂNG CŨ CỦA CHÚNG TÔI

Để dễ dàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp XENANGTAIDAY.COM đã phân loại phụ tùng xe nâng cũ thành các loại dưới để Quý khách hàng có thể lựa chọn nhanh chóng hơn.

STT

Phân Loại Phụ Tùng Xe Nâng

1

Hệ thống thuỷ lực nâng – hạ hàng hoá

2

Hệ thống động cơ – truyền lực để di chuyển

3

Hệ thống khung – vỏ và đối trọng

4

Phụ tùng bảo dưỡng xe nâng

5

Phụ tùng sửa chữa xe nâng

Bảng phân loại phụ tùng xe nâng cũ

HAI PHỤ TÙNG XE NÂNG CẦN PHẢI LƯU Ý VÀ THAY THẾ THƯỜNG XUYÊN

Đây được xem như những phụ tùng tiêu hao, nên việc thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng thay thế là điều cần thiết và cái này thì không thể tận dụng hay tiết kiệm được.

1. Ắc quy xe nâng (bình điện xe nâng)

Đối với dòng xe nâng động cơ dầu, thì ắc quy đóng vai trò là bộ phận khởi động của xe, nên việc để ắc quy bị yếu ảnh hưởng tới quá trình vận hành. Đây không phải ắc quy đặc chủng nên việc thay thế dễ dàng tốn ít chi phí.

Đối với dòng xe nâng điện thì hoàn toàn khác. Ắc quy xe nâng đóng vai trò rất quan trọng nó vừa cung cấp nguồn điện để xe hoạt động nâng hạ, vừa làm nguồn khởi động. Chính vì thể bình ắc quy này có thiết kế lớn, dung lượng bình lớn, và giá bán cũng rất cao.

2. Lốp xe nâng (vỏ xe nâng)

Phụ tùng thứ 2 cần được kiểm tra và thay thế thường xuyên đó là lốp xe nâng, vỏ xe nâng lốp xe nâng có loại lốp đặc và lốp hơi.

Lốp chịu tải trọng của toàn bộ xe cũng như hàng hóa, lốp còn tiếp xúc với sàn nên việc bị hao mòn nhanh là điều không tránh khỏi.

Vì thế bạn cần thường xuyên kiểm tra để kịp thời thay thế sửa chữa, tăng khả năng vận hành của xe.

Việc thay thế phụ tùng cần phải có kĩ thuật, biết về máy móc, hoặc thường xuyên tiếp xúc và sử dụng xe nâng, để đảm bảo việc thay thế được chuẩn xác.

VÌ SAO PHẢI MUA PHỤ TÙNG XE NÂNG CŨ TẠI XENANGTAIDAY.COM

XENANGTAIDAY.COM với nhiều năm trong nghề, chúng tôi cung cấp các loại phụ tùng cho xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng tay, bán tự động phổ biến gồm: hệ thống hộp số, hệ thống máy động cơ, hệ thống thắng, hệ thống thủy lực, hệ thống làm mát, hệ thống điện, hệ thống lái. Các sản phẩm đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Toyota, Komatsu, Mitsubishi, Nissan, Hyundai, Yale, Isuzu, Daewoo, Heli…

- Xenangtaiday có kho phụ tùng xe nâng đa dạng, đầy đủ các linh kiện, phụ kiện của nhiều hãng khác nhau, luôn sẵn hàng cho quý doanh nghiệp có nhu cầu.

- Chế độ bảo hành phụ tùng xe nâng chính hãng

- Giá thành rẻ nhất thị trường, chúng tôi luôn bán các sản phẩm với mức giá thấp nhất nhằm hỗ trợ khách hàng của mình

- Chính sách giao hàng toàn quốc cho các khách hàng ở xa.

Xin cảm ơn!