Bán Xe Nâng Tay Chính Hãng | Xe Nâng Tay Nhập Khẩu Giá Tốt

Xe nâng cũ - xe nâng bãi Nhật Bản đã qua sử dụng

STT

Loại xe nâng cũ

Giá Tham Khảo

1

Xe nâng cũ sử dụng nhiên liệu dầu

100 - 400 triệu

2

Xe nâng cũ sử dụng nhiên liệu xăng 80 - 250 triệu

3

Xe nâng cũ điện ngồi lái 130 - 350 triệu

4

Xe nâng cũ điện đứng lái 90 - 200 triệu

Bảng giá xe nâng bãi Nhật, xe nâng cũ 2023

Xe nâng dầu MITSUBISHI FD15T
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2015.
Xe nâng dầu MITSUBISHI KFDE20T
Sức nâng 2 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2015.
Xe nâng dầu MITSUBISHI FDE20T
Sức nâng 2 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2015, Phun dầu điện tử, Lốp kép nâng hàng nặng, Gật gù và gàu xúc tiện lợi
Xe nâng dầu MITSUBISHI FD15D
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2008.
Xe nâng dầu MITSUBISHI FDE25T
Sức nâng 2.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2016.
Xe nâng xăng MITSUBISHI FGE15T
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2008.
Xe nâng dầu MITSUBISHI FDE20T
Sức nâng 2 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2015, Phun dầu điện tử, Tiết kiệm nhiên liệu, Lốp kép nâng hàng nặng
Xe nâng dầu MITSUBISHI FDE25T
Sức nâng 2.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2016.
Xe nâng dầu MITSUBISHI FDE20T
Sức nâng 2 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2017, Phun dầu điện tử, Tiết kiệm nhiên liệu, Chức năng chui công
Xe nâng dầu MITSUBISHI FD25NT
Sức nâng 2.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2017.
Xe nâng xăng - gas MITSUBISHI FGE20T
Sức nâng 2 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2014.
Xe nâng dầu MITSUBISHI FDE20T
Sức nâng 2 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2017.
Xe nâng dầu MITSUBISHI FDE20T
Sức nâng 2 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2017.
Xe nâng dầu MITSUBISHI FD15
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Giờ thấp
Xe nâng xăng - gas MITSUBISHI FGE15T
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2018.
Xe nâng xăng - gas MITSUBISHI FGE10T
Sức nâng 1 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2014.

 

I. Sự khác biệt về chi phí đầu tư giữa xe nâng mới và xe nâng cũ

Trên thực tế, xe nâng mới và xe nâng cũ không bao giờ là lựa chọn dễ dàng. Chúng luôn có ưu, nhược điểm riêng của từng loại. Mua một chiếc xe cũ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư. Tuy nhiên, nếu đầu tư không hiệu quả sẽ khiến bạn phải trả quá nhiều khoản phí vào việc bảo trì, sửa chữa. Thời gian sử dụng cũng ngắn hạn và gây nhiều phiền toái nếu đầu tư vào một chiếc máy không tốt.

Sự khác biệt đầu tiên và dễ dàng nhận thấy nhất đó là sự khác biệt về giá cả. Ví dụ điển hình để thấy được là một chiếc xe nâng dầu công suất tiêu chuẩn có giá khoảng 500-600 triệu. Nhưng chúng ta có được nhiều sự lựa chọn hơn, vì xe mới thường được gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, cập nhật được những tính năng mới nhất của xe. Nhưng nếu chi phí đầu tư quá đắt đỏ, ta có thể quay về lựa chọn một chiếc xe cũ. Trong khi bạn chỉ cần bỏ ra 1/3 chi phí đầu tư cho xe mới, thì với 100-300 triệu bạn có thể sở hữu một chiếc xe có cùng công suất nhưng được tân trang với máy móc và chất lượng không hề thua kém xe mới. Bạn có thể tiết kiệm 50% chi phí đầu tư cho một chiếc xe nâng đã qua sử dụng. Nhưng tiết kiệm chi phí không phải là yếu tố duy nhất khi quyết định mua xe nâng mới hay xe nâng cũ.

II. So sánh ưu, nhược điểm của xe nâng mới và xe nâng cũ

 1. Xe nâng mới

Nếu công việc của bạn làm việc với tần suất cao, nhiều ca trong ngày. Thì xe mới là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Thời gian bảo hành 12 tháng và xe được lắp ráp tại nhà máy, bạn cũng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn để đáp ứng nhu cầu của mình. Một chiếc xe nâng mới cung cấp độ tin cậy, năng suất làm việc cao hơn giúp tốc độ làm việc hiệu quả hơn.

Xe nâng dầu mới Mitsubishi

Xe nâng mới Mitsubishi

Ưu điểm của xe nâng mới

•           Tất cả các linh kiện xe nâng mới điều hoàn toàn mới.

•           Một chiếc xe nâng mới cho phép bạn có những mẫu xe và tính năng mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường.

•           Bạn có nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều mẫu xe và phân khúc giá khác nhau. Giúp lựa chọn dễ dàng hơn và đáp ứng nhu cầu mà bạn mong muốn.

•           Khi bạn mua chiếc xe mới, bạn sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, mọi chi phí liên quan để thay thế phụ tùng, sửa chữa, lỗi do nhà sản xuất điều được nhà phân phối chi trả.

 

Xe nâng điện đứng lái mới Mitsubishi

Xe nâng điện đứng lái mới Mitsubishi

Nhược điểm của xe nâng mới

•           Chi phí đầu tư đắt đỏ, không phù hợp với những dự án ngắn hạn hoặc những doanh nghiệp không sử dụng nhiều, hoạt động thời gian vài tiếng trong ngày. Nếu đầu tư sẽ rất lãng phí.

•           Để sở hữu một chiếc xe nâng mới, bạn phải mất nhiều thời gian để chờ đợi. Vì thời gian nhanh nhất là vài tuần, lâu nhất là vài tháng. Cũng có một số mẫu có sẵn tại xưởng, nhưng đa phần chúng có một vài chi tiết chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

 1. Xe nâng cũ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xe nâng, chúng tôi tin rằng có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn dòng xe phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu nhu cầu sử dụng xe tầm vài tiếng trong ngày, một chiếc xe nâng cũ sẽ là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, xe nâng đã qua sử dụng phải ở trong tình trạng tốt. Và để lựa chọn một chiếc xe tốt, đòi hỏi việc lựa chọn đại lý cung cấp xe uy tín, kỹ năng đánh giá tình trạng xe. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc xe nâng cũ cũng còn nhiều thứ ta phải để tâm đến, đề phòng một số rủi ro.

Ưu điểm của xe nâng cũ

•           Tiết kiệm chi phí đầu tư ( chỉ 1/3 giá tiền so với xe nâng mới)

•           Quy trình mua hàng nhanh, thường là hàng có sẵn.

•           Thời gian giao nhận hàng nhanh, miễn phí giao hàng tại khu vực TP.HCM

•           Bảo hành từ 03-05 tháng, trong thời gian bảo hành thì việc sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng sẽ do nhà phân phối hỗ trợ.

Nhược điểm của xe nâng cũ

•           Việc lựa chọn một chiếc xe nâng cũ sẽ mất chi phí bảo trì cao.

•           Xe nâng cũ sẽ không có được những tính năng hiện đại mới nhất thị trường như xe nâng mới.

•           Chọn xe nâng cũ là chấp nhận từ bỏ một số tính năng mong muốn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã có một số thiết bị máy móc và nhân lực có kinh nghiệm để có thể lắp thêm những chức năng mà khách hàng mong muốn như: Chức năng dịch giá, lắp thêm kẹp vuông, kẹp tròn, gia công càng giả và một số tính năng nổi bật khác.

•           Hạn chế về thời gian bảo hành.

•           Lựa chọn một nơi cung cấp uy tín với mức giá phù hợp tương đương với tình trạng xe cũng như chất lượng xe cũng rất khó. Vì nếu phải mất tiền vào những nơi không uy tín, chúng ta sẽ mất một khoản phí khá nhiều cho một sản phẩm không chất lượng. Vì vậy, khi có ý định trang bị cho mình một chiếc xe, điều đầu tiên là lựa chọn đại lý cung cấp xe nâng uy tín. Đừng vì giá rẻ mà tin dùng những sản phẩm kém chất lượng.

III. Top 5 xe nâng Nhật Bãi nổi tiếng trên thị trường

 1. Xe nâng cũ Toyota

Xe nâng cũ Toyota là mẫu xe nội địa Nhật Bản và là nhà phân phối lớn nhất thế giới với đa dạng mẫu mã: xe nâng điện, xe nâng dầu, kích nâng pallet, xe cắt kéo thang máy, AGV và các giải pháp xử lý vật liệu tự động khác. Ngày nay, Toyota vẫn được ưa chuộng nhờ chất lượng, giá trị tổng thể,  độ tin cậy và độ bền. Chức năng của dòng xe này là vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác một cách an toàn và nhanh chóng. Xe nâng hàng Toyota được đánh giá cao bởi sở hữu được nhiều tính năng ưu việt, động cơ siêu tiết kiệm, hệ thống khí thải cao cấp, nhiên liệu sạch…

Vì là hãng xe lớn nên số lượng xe nâng mà hãng sản xuất ra rất lớn, có nhiều xe nâng nên khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Giá thành xe nâng Toyota đang rất cạnh tranh. Những chiếc xe nâng cũ được nhập từ Nhật Bản, qua các bước tuyển chọn nghiêm ngặt. Chúng tôi mang đến bạn những chiếc xe nâng cũ chất lượng với phân khúc gía phải chăng. Cung cấp đầy đủ các đời xe và dường như chất lượng 90% so với xe mới.

Xe nâng dầu cũ Toyota bãi Nhật

Xe nâng dầu cũ Toyota bãi Nhật

 1. Xe nâng cũ Komatsu

Xe nâng cũ Komatsu là dòng xe được các doanh nghiệp tìm kiếm khá nhiều. Với nhiều sự lựa chọn về phân khúc giá cũng như các tính năng thì hãng cho ra đời với nhiều loại xe nâng có kích thước nhỏ đến lớn. Xe nâng hàng Komatsu được sử dụng nhiều tại Việt Nam bởi những ưu điểm nổi bật như: Đa dạng mẫu mã và kích thước, hiệu suất nâng và di chuyển hàng hóa cao. Xe nâng Komatsu sử dụng công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng. Độ bền cao và dễ bảo trì, sửa chữa.

Xe nâng dầu cũ Komatsu bãi Nhật

Xe nâng dầu cũ Komatsu bãi Nhật

 1. Xe nâng cũ TCM

Thương hiệu TCM là một trong những doanh nghiệp đi đầu về các ngành vận tải của Nhật Bản. Hỗ trợ những sản phẩm tốt nhất cho các ngành công nghiệp trong nước và cả thế giới. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp vẫn luôn tin dùng dòng xe này bởi vì chúng có những tính năng vượt trội như: Ưu tiên tính an toàn, luôn cải tiến mở rộng góc nhìn cho người lái. Tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường. Thoải mái và dễ dàng vận hành vì được tích hợp hệ thống giảm rung động từ động cơ. Dễ dàng bảo trì. Công ty chúng tôi mang đến cho bạn những dòng xe nâng cũ với chất lượng tốt. Nhờ các kỹ thuật có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Các thiết bị, máy móc đã qua sử dụng đều được bảo dưỡng, tân trang lại. Đến với chúng tôi, bạn được trải nghiệm những dịch vụ hậu mãi nhanh chóng, cũng cấp đầy đủ phụ tùng, lốp và các thiết bị an toàn đến từ những thương hiệu uy tín có sẵn.

Xe nâng dầu cũ TCM bãi Nhật

Xe nâng dầu cũ TCM bãi Nhật

 1. Xe nâng cũ Mitsubishi

Xe nâng cũ Misubishi là được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng. Với thiết kế sáng tạo, công nghệ tiên tiến và những tính năng nổi bật. Xe nâng màu xanh lá đã giúp nhiều doanh nghiệp xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chính vì tính đồng bộ của các thiết bị, do vậy nên độ bền của dòng xe nâng Misubishi cao hơn hẳn so với các dòng xe nâng khác, nhiên liệu tiêu hao tối thiểu thấp nhất, chi phí bảo dưỡng, thay thế phụ tùng thấp nhất giúp tăng lợi thế cạnh tranh so với các dòng xe khác.

 1. Xe nâng cũ Nissan

Xe nâng hàng Nissan được kế thừa những ưu điểm từ động cơ đến thiết kế của hãng Nissan Motor. Với động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, xe nâng thương hiệu Nissan đã trở thành thương hiệu xe nâng siêu bền tại Nhật Bản và cũng đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm như xe nâng hàng, máy kéo, xe nâng tay và thiết bị nhà kho. Các tính năng vượt trội vốn có không thể không kể đến đó chính là tiết kiệm nhiên liệu, làm việc 3 ca/Ngày. Tính an toàn cao và lắp ráp 100% của Nhật.

Xe nâng dầu cũ Nissan bãi Nhật

Xe nâng dầu cũ Nissan bãi Nhật

IV. Cách phân biệt nguồn gốc của xe nâng cũ

Xe nâng cũ thường được nhập khẩu từ Nhật Bản, vì các doanh nghiệp trong nước họ sử dụng rất nhiều xe nâng. Và thời gian sử dụng tầm 3-7 năm là đã bán đi.

•           Cách xem hồ sơ giấy tờ: Xem giấy tờ đăng kiểm và hồ sơ nhập khẩu.

•           Cách nhìn trực quan: Mở toàn bộ khoang máy ra xem những linh kiện xe nâng đều ghi rõ nguồn gốc. Trực tiếp vận hành xe.

V. Nên lựa chọn xe nâng cũ dầu, điện, xăng hay gas

Việc lựa chọn xe nâng loại nào tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Và cũng tuỳ thuộc vào môi trường và điều kiện vận hành mà đưa ra lựa chọn loại xe phù hợp. Xe nâng loại nào cũng có những ưu, nhược điểm của từng loại, cân nhắc trước khi lựa chọn để không phải rơi vào tình trạng mua xe nâng nhưng vẫn không đáp ứng được công việc.

 1. Xe nâng điện cũ

Xe nâng điện cũ là dòng xe được khách hàng ưa chuộng và tìm mua nhiều nhất. Với đặc điểm hoạt động bằng bình điện nên xe nâng điện có một số đặc điểm nổi trội như không gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Bảo vệ môi trường, không thải ra khí thải độc hại. Tiếp nhiên liệu cho xe chỉ bằng vài lần sạc. Thích hợp hoạt động trong môi trường chật hẹp như kho, xưởng. Đặc biệt, dòng xe nâng điện đứng lái bị hạn chế vì chỉ hoạt động ở địa hình bằng phẳng. Và nếu hoạt động ngoài trời, xe nâng tiếp xúc với điều kiện khí hậu mưa gió hoặc những yếu tố khác cũng sẽ làm ảnh hưởng tới mạch điện của xe. Nên chỉ sử dụng được với điều kiện trong nhà. Sạc bình cũng có thể làm gián đoạn thời gian làm việc, làm năng suất làm việc không đạt được hiệu quả tối đa.

Xe nâng điện đứng cũ Komatsu bãi Nhật

Xe nâng điện đứng cũ Komatsu bãi Nhật

 1. Xe nâng dầu cũ

Xe nâng dầu cũ là dòng xe chạy bằng nhiên liệu Diesel và cũng là dòng xe sử dụng phổ biến hiện nay. Dòng xe này thường dùng ở công xưởng ngoài trời để vận chuyển hàng hoá lên xe tải, container..Xe nâng dầu Nhật Bãi là dòng xe có chất lượng tốt nhất trên thị trường và giá thành cũng cao hơn những dòng xe khác. Xe nâng dầu có đặc điểm khi hoạt động thường gây ra tiếng ồn và khí thải độc hại. Xe cũng có nhiều bộ phận chuyển động hơn xe nâng điện, vì vậy việc bảo trì, bảo dưỡng cũng làm tốn khá nhiều chi phí. Không như xe nâng điện hoạt động trong môi trường chật hẹp, xe nâng dầu hoạt động thoải mái ở ngoài trời và các địa hình gồ ghề.

Xe nâng dầu cũ Mitsubishi bãi Nhật

Xe nâng dầu cũ Mitsubishi bãi Nhật

 1. Xe nâng xăng – gas cũ

Cũng như xe nâng dầu, xe nâng xăng gas có các tính năng dễ sử dụng. Cùng các công nghệ hỗ trợ tiên tiến, chiếc xe nâng xăng – gas hoạt động với hiệu suất mạnh mẽ. Chỉ cần đổ xăng hoặc chuẩn bị một bình gas để thay thế thì xe có thể hoạt động được. Không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Giá thành của xe nâng xăng - gas cũng thấp hơn xe nâng dầu, đơn giản vì việc bảo trì, bảo dưỡng ít hơn xe nâng dầu.

Xe nâng xăng gas cũ Mitsubishi bãi Nhật

Xe nâng xăng gas cũ Mitsubishi bãi Nhật

 • XENANGMITSUBISHI.COM với hơn 10 năm kính nghiệm trong lĩnh vực xe nâng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dòng xe nâng chất lượng nhất
 • Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh, ưu đãi nhất trên thị trường. Hỗ trợ khách hàng với chính sách giao hàng miễn phí tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.
 • Xe nâng được nhập khẩu từ Nhật, chưa sử dụng ở Việt Nam. Trải qua quá trình đăng kiểm nghiêm ngặt. Giấy tờ và hồ sơ đầy đủ, chế độ bảo hành từ 03-06 tháng. Cung cấp phụ tùng xe nâng đầy đủ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm phụ tùng thay thế.

Liên hệ tư vấn báo giá: 0983 446 248- Mr Hiếu hoặc Email: [email protected]