Chuyên cho thuê xe nâng điện ngồi lái, đứng lái 1.5 đến 2.5 tấn, Xe nâng dầu xăng gas từ 1.5 đến 3 tấn giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Củ Chi và các tỉnh lân cận. Ký hợp đồng với thời gian thuê càng dài giá càng tốt.

✅ Cho thuê nâng dầu 1.5, 2, 2.5, 3 tấn   ✔️  Cho thuê nâng điện đứng lái 1.5, 2, 2.5 tấn 
✅ Cho thuê nâng xăng gas 1.5, 2, 2.5 tấn  ✔️  Cho thuê nâng điện ngồi lái 1.5, 2, 2.5 tấn
✅ Cho thuê xe nâng từ 3 - 6 mét ✔️  Cho thuê xe nâng đời cao, chất lượng tốt
✅ Cho thuê xe nâng chui công ✔️  Cho thuê xe nâng kẹp giấy

Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê dài hạn từ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng và 24 tháng, Xe nâng có sẵn giao hàng nhanh.

Hiện nay, nhu cầu thuê xe nâng tại TP HCM vẫn không ngừng gia tăng do yêu cầu công việc, mô hình tự động hóa được đẩy mạnh để thúc đẩy để nâng năng suất làm việc. Đặc biệt là nhu cầu thuê xe nâng đời cao, giúp đảm bảo hoạt động ổn định liên tục trong nhiều giờ, mức tiêu hao nhiên liệu ít, tiêu chuẩn khí thải cao (EURO III, IV).

Cho thuê xe nâng dầu Diesel

Cho thuê xe nâng dầu Diesel

Với dịch vụ thuê xe nâng tại TP HCM tốt nhất hiện nay của XENANGTAIDAY.COM đem đến cho khách hàng những giải pháp làm việc hiệu quả, chi phí đầu tư phù hợp.

I. Vì sao nên thuê xe nâng tại TP Hồ Chí Minh

Theo khảo sát thực tế phần lớn, các nhà máy trong các khu công nghiệp tại TP HCM phần lớn sử dụng xe nâng hàng 2.5 tấn như xe nâng dầu diesel 2.5 tấn-3 tấn, xe nâng điện 1.5 tấn-2.5 tấn…., vì thế chúng tôi đã trang bị và nhập về sẵn xe nâng động cơ diesel 2.5 tấn-3 tấn, và cả những xe nâng có tải trọng lớn như 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 10 tấn…., thế nên, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe và số lượng xe khi sử dụng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận lợi về nhiều mặt thành phố Hồ Chí Minh có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, và điều kiện hạ tầng giao thông rất thuận lợi, rất phù hợp cho việc phát triển các khu công nghiệp.  XENANGTAIDAY.COM cung cấp gói dịch vụ cho thuê xe nâng với thời gian thuê linh hoạt 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng, nhằm đáp ứng nhanh, kịp thời mọi nhu cầu của Quý khách.

II. Ưu điểm của việc thuê xe nâng hàng:

Nếu thuê xe nâng hàng thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thay vì đầu tư mua một xe nâng hàng mới. Điều này giúp bạn có thêm nguồn vốn đầu tư cho các công việc khác.

Thuê xe nâng hàng còn rất phù hợp khi bạn chỉ sử dụng xe trong một thời điểm nhất định (hoàn thành xong công trình rồi sẽ trả xe).

Khi bạn thuê xe nâng hàng, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào về bảo trì, chăm sóc xe trong thời gian sử dụng. Ngược lại bạn phải tốn phí chăm sóc, bảo quản khi bạn mua xe nâng hàng.

Trường hợp thuê xe nâng hàng mà xe bị trục trặc trong quá trình sử dụng thì phía cho thuê xe mới là bên chịu trách nhiệm sửa chữa. Trừ trường hợp xe bị hư do bên thuê gây ra.

Lợi ích khi thuê xe nâng chính là bạn được trải nghiệm nhiều loại xe nâng hàng khác nhau: xe nâng hàng điện, gas, dầu….. Ngoài ra công việc của bạn sẽ được linh động hơn khi bạn có thể thuê các loại xe nâng hàng đa dạng phù hợp với từng công trình khác nhau.

Việc thuê xe nâng hàng mới giúp bạn tiếp cận công nghệ mới nhất chỉ với chi phí rẻ hơn nhiều khi mua một chiếc xe nâng hàng mới hoàn toàn.

Cho thuê xe nâng xăng

Cho thuê xe nâng xăng gas

III. Địa điểm cho thuê xe nâng tại tp hcm

Công Ty cho thuê xe nâng của chúng tôi đã có mặt tại hầu hết tất cả các quận của TP HCM như: quận 1, quận 12, quận Thủ Đức, quận 9, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận 2, quận 3, quận 10, quận 11, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, quận Bình Tân, quận 7 cho đến huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe nâng tại các tỉnh thành lân cận TP.HCM như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,…

Cho thuê xe nâng điện

Cho thuê xe nâng điện

IV Bảng giá thuê xe nâng:

Bảng giá thuê xe nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Thời gian ký hợp đồng thuê xe nâng.

- Vị trí thuê xe nâng (Chi phí vận chuyển xe nâng).

- Thời gian hoạt động của xe nâng là bao nhiêu giờ/ngày: 8 giờ/ngày, 12 giờ/ngày , 16 giờ/ngày, 24 giờ/ngày

- Loại xe nâng cần thuê: dầu, xăng – gas, điện đứng lái, điện ngồi lái.

- Xe nâng có sức nâng bao nhiêu tấn (Anh Chị cần: cung cấp kích thước pallet, khối lượng hàng hóa nằm trên pallet).

- Xe nâng chuyên dùng: xe chuyên dùng ngành giấy có kẹp vuông hoạt kẹp tròn; xe nâng chuyên dùng ngành gỗ tròn, nông sản có gật gù và gàu xúc nếu cần; xe nâng chuyên kho lạnh, kho đông; xe nâng cần khung nâng cao lên tầm cao...

Kết luận: từ những yếu tố trên sẽ ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng, nếu Anh Chị cần báo giá thuê xe nâng lên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn.

STT

Loại xe nâng cho thuê

Giá

1

Giá thuê xe nâng dầu 1.5, 2, 2.5, 3 tấn

Liên hệ

2

Giá thuê xe nâng xăng - gas 1.5 tấn, 2.5 tấn và 3 tấn

Liên hệ

3

Giá thuê xe nâng điện ngồi lái 1.0, 1.5 – 2.5 tấn

Liên hệ

4

Giá thuê xe nâng điện đứng lái 1.0 – 1.5 – 2.5 tấn

Liên hệ

5

Giá thuê xe nâng chuyên ngành giấy

Liên hệ

6

Giá thuê xe nâng chuyên kho đông, kho lạnh

Liên hệ

7

Giá thuê xe nâng chuyên ngành gỗ, nông sản

Liên hệ

8

Giá thuê xe nâng cần tầm nâng cao

Liên hệ

Bảng giá cho thuê xe nâng

V. Các loại xe nâng cho thuê của XENANGTAIDAY.COM

1. Xe nâng điện (xe nâng bình)

- Cho thuê xe nâng điện đứng lái

- Cho thuê nâng điện ngồi lái

2. Xe nâng động cơ dầu và xăng

- Cho thuê xe nâng động cơ dầu diesel

- Cho thuê xe nâng động cơ xăng-gas

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên cho thuê và cung cấp các dòng xe nâng chính hãng chất lượng, uy tín được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay thì hãy liên hệ ngay với XENANGTAIDAY.COM

VI. Quy trình thuê xe nâng

Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe nâng TP HCM các loại liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh của XENANGTAIDAY.COM qua điện thoại, email, trên website tiếp nhận thông tin cụ thể, nếu cần thiết công ty điều nhân viên xuống khảo sát thực tế. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nên thuê xe nâng loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc. Quý khách hàng lần đầu thuê xe có thể đến kho XENANGTAIDAY.COM xem xe, chạy thử. Chúng tôi tin rằng số lượng, chất lượng kho xe kết hợp cách làm việc năng động, chuyên nghiệp thì sự lựa chọn chúng tôi của Quý công ty là đúng đắn.
Ký hợp đồng thuê xe: Trên cơ sở Quý khách hàng và XENANGTAIDAY.COM bàn bạc, thống nhất ký kết bằng văn bản cụ thể. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để xe nâng được thuê dễ dàng đúng pháp luật.

Chúng tối vận chuyển xe nâng đến địa điểm tập kết hoặc khách hàng tự vận chuyển, di chuyển bất cứ nơi đâu tại TP HCM.
Bảo dưỡng xe nâng đối với Quý khách hàng thuê trung hạn, dài hạn. Theo định kỳ chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật kiểm tra bảo dưỡng. Phương châm chúng tôi xe phải tốt, trơn tru, hạn chế tối đa trường hợp xe nâng trong thời gian làm việc cao điểm bị sự cố hỏng hóc. Trường hợp xảy ra hỏng hóc bất thường, công ty điều nhân viên kỹ thuật đến giải quyết sự cố ngay tại chỗ. Chúng tôi ưu tiên quan tâm hàng đầu vấn đề này trong loại hình hoạt động dịch vụ cho thuê xe vì liên quan trực tiếp đến an toàn lao động, an toàn hàng hóa, tiến độ công việc Quý khách hàng.
Thanh lý hợp đồng: Kết thúc thời hạn thuê xe nâng hàng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành thu hồi xe về bãi. Quý khách hàng nhu cầu thuê tiếp, chúng tôi có cơ chế riêng giá thuê, thời hạn thuê, tạo điều kiện tốt nhất để Quý doanh nghiệp tiếp tục thuê xe.
Nghiệm thu xe: Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, rà soát toàn bộ xe trước khi Quý khách hàng bàn giao lại, xây dựng báo cáo gửi người quản lý đội xe. Nguyên tắc này nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ các cá nhân, doanh nghiệp khác có nhu cầu sử dụng xe nâng.

Thanh toán linh hoạt : bằng tiền mặt trực tiếp, chuyển tiền vào tài khoản công ty, chuyển tiền qua bưu điện, qua các thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa hoặc trung gian uy tín. Công ty luôn ưu tiên, ưu đãi đặc biệt Quý khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.
Cảm ơn tất cả Quý công ty đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý công ty luôn làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào và thành công.